du học pháp ngành kinh tế

[ Nên Xem ] Cần chuẩn bị khi đi du học Pháp ngành kinh tế 2019

Nền giáo dục toàn cầu đang trong đà lớn mạnh mạnh mẽ và du học pháp ngành kinh tế đang vô cùng được quan tâm. Đấy là điều kiện dễ dàng để sinh viên được tiếp cận sở hữu những nguồn kiến thức mới. Trong đầy đủ sự chọn lựa thì du học Pháp ngành nghề kinh tế được Anh chị em trẻ rất chú ý. Mang nền móng chắc chắn, lâu đời cộng có sự đổi mới táo tợn, trường IPAG Business School là lựa chọn lý tưởng cho Anh chị em. Vậy điều gì khiến nên sức hút của ngôi trường này? Cùng khám phá trong bài viết dưới đây.

du học pháp ngành kinh tế

Du học Pháp ngành kinh tế với là chọn lọc đúng đắn cho giới trẻ?

Sống, học tập và khiến cho việc ở quốc gia hình lục lăng là mong ước của đông đảo người. Quốc gia này nổi tiếng với những cảnh đẹp và nét văn hóa đẳng cấp, lịch sự. Về giáo dục, Pháp sở hữu nền giáo dục với sang trọng quốc tế. Số đông chuyên lĩnh vực được tập huấn chuyên sâu như kinh tế, bắt mắt, hàng không, y dược.

Có các ngành học cốt lõi, chuyên lĩnh vực kinh tế lôi kéo được đa số sinh viên quốc tế. Đây là ngành nghề rất nóng, thích hợp với xu hướng phát triển của thế giới. Ngành nghề này cũng là yêu thích của đa số sinh viên nước ngoài. Hơn nữa, Pháp cũng là đất nước mang nền kinh tế vững mạnh năng động trên thế giới. Ở đây có số đông tổ chức, công ty trung tâm. Tại đây thường xuyên diễn ra các diễn đàn kinh tế toàn cầu. Vì vậy học chuyên ngành kinh tế tại đây, sinh viên mang phần đông cơ hội trải nghiệm thực tiễn. Đặc biệt là thời cơ khiến việc tại các công ty lớn sau khi rẻ nghiệp.

Du học Pháp ngành nghề kinh tế nên chọn trường IPAG Business School

IPAG Business School là 1 trong các trường huấn luyện chuyên ngành kinh tế mang tiếng tại Pháp. Trường huấn luyện sinh viên cả bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Vì thế rất dễ dàng cho sinh viên quốc tế.

Tổng quan về trường

Trường IPAG Business School được có mặt trên thị trường năm 1968. Đây là ngôi trường tư uy tín tại Pháp. Năm 2016 được công nhận là thành viên của Hiệp hội EG (là hiệp hội các trường Lớn). IPAG lừng danh về đào tạo Bac và quản lý Post – Bac. Những sinh viên phải chăng nghiệp ở đây thuận lợi tậu được việc khiến. Theo Con số, 85% sinh viên ra trường mua được việc làm chỉ sau 3 tháng.

Ngày nay, trường IPAG mang 4 cơ sở vật chất. Hai cơ sở vật chất nằm ở trung thành tâm thị trấn Paris và Nice. Ngoài ra còn có một hạ tầng ở Los Angeles (USA) và một cơ sở ở Trung Quốc. Trường rất chú trọng hợp tác quốc tế. Trong hơn 3000 sinh viên có tới 20% sinh viên quốc tế. Tiêu biểu là các đơn vị quản lý về thương nghiệp, nguồn vốn, nhân lực, marketing, quản trị, điều hành.

Ngành nghề tập huấn của trường và những chương trình hỗ trợ

Ngoài tập huấn cử nhân, trường IPAG còn huấn luyện bậc thạc sĩ sở hữu phổ biến khóa học khác nhau. Như MBA, DBA, IBMP, BBA, song bằng thạc sĩ. Thành ra với thể giải quyết được hồ hết những nguyện vọng của sinh viên. Chương trình tập huấn chuyên sâu đáp ứng được các chỉ tiêu nghề nghiệp khác nhau. Đặc biệt là trú trọng vào thực hành. Nhờ đấy, sinh viên được tiếp cận tri thức nhanh và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, để tạo tiện dụng cho sinh viên học tập, nhà trường sở hữu những suất học bổng hấp dẫn. Điều kiện là sinh viên đạt kết quả học tập giỏi hay xuất sắc. Không những thế cần với tinh thần tốt và năng nổ trong những hoạt động phố hội. Học bổng sẽ giúp sinh viên tiết kiệm đông đảo mức giá học tập.Trường IPAG sở hữu phổ quát điểm cộng về huấn luyện các ngành kinh tế.

Điều kiện để du học ngành tế tại Pháp

Để sở hữu thể du học trường IPAG sinh viên cần trải qua các rà soát TAGE MAGE (Tiếng Pháp). Mang sinh viên du học bằng tiếng Anh cần khiến cho bài kiểm tra GMAT (Tiếng Anh). Không những thế bạn cần vượt qua vòng phỏng vấn của trường.

Để học tốt các khối ngành kinh tế tại Pháp bạn cần học rẻ môn toán. Tuy nhiên cần với tư duy lập luận và tổng hợp tốt. Tương tự cứng cáp bạn sẽ thành công lúc học tập tại đây.

Với các lý do như trên, du học Pháp ngành kinh tế tại trường IPAG Business School là chọn lọc đúng đắn. Pháp cũng như rộng rãi đất nước khác rất chú trọng tăng trưởng kinh tế. Vì thế du học tại đây là thời cơ để bạn thực hành hoàn hảo của mình. Điều chung cục là bạn cần lựa chọn chuyên ngành nghề thích hợp. Hãy liên hệ sở hữu trọng điểm giải đáp du hoc VinEdu để Đánh giá thêm chi tiết.

5/5 (1 Review)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *