khóa du học hè tại pháp

[ TOP 10 ] Khóa du học hè tại pháp chất lượng và uy tín nhất 2019

Khi bạn nhắm đến một khóa du học hè tại Pháp, học tiếng Pháp sẽ giống như đứng kế bên một tiệm bánh ngon – hương vị thơm ngon sẽ trong khoảng từ thâm nhập vào tâm não bạn, làm bạn càng cảm thấy đói hơn nữa. Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên giàu kinh nghiệm và kinh nghiệm hàng thập kỳ giảng dạy của chúng tôi sẽ khiến lớp học hè tại Pháp của bạn phát triển thành thú vị hơn. Bạn sẽ được chú trọng tập luyện sự lưu loát, để bạn mang thể áp dụng các kỹ năng mới tức khắc. Ở Pháp trong mùa hè này, bạn kiên cố sẽ học được số đông về tiếng nói, và sở hữu muôn vàn cơ hội thực hành kể tiếng Pháp, bạn sẽ tiến bộ từng ngày. Du học hè tại Pháp chính xác là điều mà bạn cần để 1 lần nữa nói lại lý do mà bạn theo học ngôn ngữ này.

Học hè ở Pháp sở hữu thể là điều xa vời nhất mà bạn với thể nghĩ đến. Hãy thử tượng tượng sự bằng lòng của việc học đúng thời điểm: thạo một kỹ năng mới mà bạn sở hữu thể vận dụng ngay tức thì. Ngoài giờ học, thành thị đang vẫy gọi và bạn là một đối tác sẵn lòng ở đây, khám phá những quán café vỉa hè, những shop nhỏ tắt hơi dạng, tiệm bánh và các viện bảo tàng. Cuối tuần, bạn mang thể tới bờ biển hay các khu nghỉ mát ở Basque dọc theo bờ Địa Trung Hải, thăm phố nhà thờ Chartres, hoặc tham gia 1 chuyến du hý đến các lâu đài ở Loire. Học hè ở Pháp là một trải nghiệm quý báu có những hương vị cuộc sống thực thụ và bạn chỉ có thể làm cho được điều ấy bằng phương pháp học ngôn ngữ của quốc gia này.

Vài nét tổng quan giới thiệu về du học hè tại Pháp

Pháp được mệnh danh là thành phố của ái tình. Tới Pháp, mọi người sẽ ko khỏi trầm trồ bởi vẻ đẹp nơi đây đặc trưng vào buổi tối. Các Dự án kiến trúc tại đây cũng rất đẹp và lừng danh mà phải kể tới là tháp Effiel – biểu tượng và vong hồn của nước Pháp nằm tại thủ đô Paris nguy nga. Ngoài ra còn mang một số Dự án nức tiếng khác: Notre Dame, Louvre, Arc de Triomphe…

Nền giáo dục của Pháp cũng đặc trưng vững mạnh. Tiếng Pháp – ngôn ngữ tình ái cũng được phần đông bạn trẻ yêu thích và mê say. Chính vì lẽ đó, du học Pháp đang là sự chọn lọc hang đầu của Anh chị em sinh viên muốn thực hiện ước du học của mình, trong đấy với Cả nhà sinh viên Việt Nam. Hiều được điều đấy, đơn vị trả lời du học quang quẻ Minh xin giới thiệu cho Cả nhà 1 khóa học khôn cùng thú vi – khóa học hè tại Pháp.

Chi tiết khóa du học hè tại Pháp

– Giới thiệu chung: Khóa học được tổ chức tại trường Sprachcaffe GEOs tại hai thị thành Paris và Nice
– Khóa học này sở hữu khóa học tiêu chuẩn và cấp tốc
+ Khóa học tiêu chuẩn: quy tụ vào 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và tập dượt mọi lúc mọi nơi
+ Khóa học cấp tốc: được dựa trên khóa học tiêu chuẩn công thêm 10 bài/ tuần. Ngoài 4 kỹ năng, khóa học còn nhấn mạnh vào khả năng diễn thuyết, kỹ năng nói.

Trong thời gian học tập tại đây, Anh chị em sẽ ở homestay hoặc ký túc xá trường và sở hữu những teamer tương trợ và giám sát. Đặc thù, Anh chị sẽ được tham dự các hoạt động tham quan du lịch nơi đây.

– Homestay (ở tại nhà dân) : tham dự chương trình Du học hè tại Pháp 2017 tại đô thị Nice,các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống Pháp đích thực qua hình thức homestay. Cả nhà sẽ Nhận định được cuộc sống của người Pháp, văn hóa Pháp, cách ứng xử và sinh hoạt của người Pháp.

– Residence (khu căn hộ) : Ngoài hình thức homestay, Anh chị sở hữu thể ở tại khu căn hộ tiêu chuẩn tất cả tiện thể nghi. Đặc trưng, Anh chị với thể ở và sinh hoạt cộng teamer của mình.

– Teamer: trong suốt giai đoạn học, Cả nhà sẽ được chỉ dẫn và theo dõi bởi các teamer tới từ châu Âu, Mỹ Latinh và giao tiếp bằng các tiếng nói bạn được dạy. Mỗi teamer đảm đương 15 sinh viên. Nếu như bạn với bắt buộc hay cần viện trợ gì những teamer sẽ sẵn sang giúp bạn lập tức. Các học trò trong khoảng 17 tuổi trở xuống sẽ phải tham dự vào mọi hoạt động ngoại khóa. Với học sinh trêm 18 tuổi, Anh chị được tuyển lựa hoạt động mình muốn tham gia.

– Tại nhà người bản xứ và tại khu căn hộ, bạn đều sẽ ở phòng đôi cộng 1 bạn du học sinh quốc tế khác. Từ nơi ở đến trường mất khoảng 20 phút nếu như đi bằng công cụ giao thông công cộng. Bữa sáng và bữa tối sẽ ăn sở hữu gia đình homestay hoặc nhà ăn của khu căn hộ, bữa trưa sẽ được chuẩn bị để bạn mang đến trường.

– Giải trí: sau mỗi buổi học, Cả nhà sẽ được đi du lịch khám phá các địa điểm bạn muốn đến thăm. Mang hầu hết hoạt động vào những ngày trong tuần cho Anh chị em tham gia.

Học phí và giá thành khác

– Học phí: Bao gồm đón đưa trường bay, khóa học tiêu chuẩn, ăn ở, hoạt động tiêu khiển, du lịch khám phá, tương trợ của teamers

+ Tại Paris: 1.350EUR/ hai tuần
+ Tại Nice: 1.075 EUR/ hai tuần

– Giá bán khác

+ Tại Paris
Homestay: 735EUR
Dịch vụ hỗ trợ (1 chiều): +150EUR
+ Tại Nice
Homestay: 560EUR – 610EUR
Ký túc xá ( chỉ dành từ 19/6 – 21/): 795EUR
+ Phụ thu khóa học chuyên sâu: +60EUR
+ Dịch vụ tương trợ (1 chiều): +150EUR

Đây chỉ là mức phí tham khảo, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nha!

5/5 (1 Review)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *